Lựa chọn gỗ cho thiết kế giường ngủ ( 31/07/2014 )

Giường ngủ là nội thất quan trọng trong phòng ngủ.Vậy lựa chọn gỗ cho thiết kế giường ngủ như thế nào cho đẹp cho hợp lý thì đó lại là vấn đề cần bàn luận

Trên thị trường ngày nay rất đa dạng về chất liệu gỗ để thiết kế nội thất. Tùy thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế mà các gia đình có thể lựa chọn cho mình loại gỗ phù hợp nhất để thiết kế giường ngủ đẹp.

Giường ngủ đóng một phần vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình, Nó là nơi tái sinh sức sống cho những ngày tương lai, là nơi chúng ta nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

 

Lựa chọn gỗ cho thiết kế giường ngủ đẹp

 

Hiện nay có rất nhiều loại gỗ thích hợp để thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên như: sồi, xoan đào. Có chất lượng tốt hơn như là: gụ, cẩm lai, mun sọc, mun đen, trắc… Nhưng tất cả các loại gỗ này đều hiếm và vì vậy giá thành của nó thường cao.

 

Lựa chọn gỗ cho thiết kế giường ngủ bền

 

Nếu bạn muốn sử dụng một chiếc giường bền nhưng giá cả phải chăng thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đó giường làm bằng gỗ Pơ mu, Với màu sáng trắng, hoặc vàng, vân gỗ to và đẹp thì gỗ pơ mu là loại gỗ tốt, có thớ mịn và mùi thơm đặc trưng của nó tốt cho sức khỏe. Ngoài ra loại gỗ này có thể tránh được muỗi và côn trùng, không bị mối mai mọt phá hoại.

 

Lựa chọn gỗ cho thiết kế giường ngủ cổ điển

 

Với nhiều gia đình có thể chọn gỗ ép công nghiệp. Loại gỗ này có ưu điểm là màu sắc rất đa dạng, giá thành rẻ. Tuy nhiên độ bền theo thời gian của nó không được cao.

Do đó tùy thuộc vào từng tiêu chí chọn giường của mình mà các gia chủ có thể lựa chọn cho mình dòng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp để có chiếc giường ngủ đẹp ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan