Không gian phòng ngủ đẹp tinh tế Xuân Khánh ( 06/05/2015 )

Không gian phòng ngủ đẹp tinh tế Xuân Khánh sẽ giúp bạn có được một không gian nghỉ ngơi thoải mái dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bạn nhé!

Để có thêm thật nhiều mẫu phòng ngủ đẹp, hãy đến với nội thất Xuân Khánh. Nội thất Xuân Khánh cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những bộ sản phẩm chất lượng cả về mẫu mã lấn chất liệu sản phẩm. Nội thất phòng ngủ ngày nay với chất liệu chủ đạo là gỗ cao cấp, từ giường ngủ tới tủ quần áo, bàn phấn… Sự đồng bộ về chất liệu gỗ cũng như kiểu dáng mang tới cho phòng ngủ một sự hài hòa về màu sắc cũng như phong cách.

 

Không gian phòng ngủ đẹp

 

Các kiến trúc sư đã cho ra đời một thiết kế nội thất phòng ngủ thật hài hòa và sang trọng gồm một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên kết hợp với một chiếc táp đầu giường cùng với một chiếc tủ áo gỗ và một chiếc tủ nhiều hộc mà điểm nhấn của mẫu thiết kế là những đường nối màu nâu ở giữa làm cho bộ nội thất phòng ngủ này thật nổi bật và bớt đơn điệu khi chỉ có một màu. Với một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, hiền hòa trong nội thất phòng ngủ từng gia đình. Đối với phòng ngủ mang phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển cùng với sự sáng tạo và kinh nghiệm thiết kế của các kiến trúc sư sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hài lòng với nội thất phòng ngủ riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình bạn.

 

Không gian phòng ngủ đẹp tinh tế Xuân Khánh

 

Tủ áo hiện đại được thiết kế cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn những mẫu tủ áo cũ. Những tủ áo hiện đại không đơn thuần chỉ là đơn vị lưu trữ, với thiết kế theo hướng hiện đại và thiết thực một số chi tiết như đèn để chiếu sáng, cửa phượt, có các không gian phân chia khác nhau để tiện sắp xếp các vật dụng sẽ làm hấp dẫn người tiêu dùng. Ngoài ra, một chiếc tủ áo hiện đại sẽ góp thêm phần nào đó vào tính thẩm mỹ của căn phòng. Một cách khác là bạn có thể xây sẵn hốc tường trống, sau đó đặt làm tủ rồi đẩy vào ô trống đó và trang trí những phần hở giữa tường với tủ là ổn. Khi bạn muốn đổi tủ thì chỉ cần đặt chiếc tủ khác vào và trang trí lại các khe hở. Cách làm này vừa đẹp vừa ngăn tủ không bị nấm mốc. Tuy nhiên, bạn phải chọn loại vật liệu làm tủ đã được xử lý chống ẩm thật tốt.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan