Không gian phòng ngủ đẹp sang trọng ( 09/07/2014 )

Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp sang trọng với đồ nội thất cao cấp hơn nửa chất liệu là gỗ, cùng với cách lấy sáng qua khuôn cửa sổ rộng giúp mang lại cho phòng ngủ sinh khí tốt.

 

 

Phòng ngủ đẹp

Toàn bộ không gian phòng ngủ này chỉ đủ để chứa một chiếc giường đơn và giải pháp duy nhất để khai thác căn phòng là chiều dọc. Rèm cửa chất liệu dày giúp giảm bớt ánh sáng chiếu khi trời nắng gắt, vừa để đảm bảo sự riêng tư cần thiết. Những họa tiết hoa văn trên tường giúp đánh lừa thị giác về không gian. Và dù phòng nhỏ, bạn cũng đừng quên đặt thêm chiếc tủ nhỏ để lưu trữ cá nhân cùng một vài bức tranh tường khiến không gian bớt vẻ nhàm chán.

Không gian phòng ngủ đẹp

Nội thất xuân khánh với phòng ngủ được ưu tiên về diện tích, vị trí với các view đẹp của ngôi nhà. Phòng ngủ có khung của sổ được thiết kế đôn ngồi ngay cạnh để gia chủ có thể ngồi ngắm nhìn cảnh quan bên ngoài. Đôn ngồi có thêm hộc kéo giúp gia chủ có thể tận dụng đựng đồ và tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

Không gian phòng ngủ đẹp sang trọng

Cách sử dụng màu sắc không kén không gian bất kể rộng hay hẹp như những gam màu cổ điển như nâu trầm, đỏ sậm….hơn nữa những gam màu này rất dễ phối hợp với đồ nội thất hiện đại đủ mọi kiểu dáng, kích cỡ. Đây là mẫu phòng ngủ đẹp của nội thất chung cư do xuân khánh thiết kế.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan