Không gian phòng ngủ đẹp cho gia đình ( 06/01/2015 )

Không gian phòng ngủ đẹp cho gia đình được tạo bởi nội thất Xuân Khánh luôn chú trọng xây dựng cho bạn một cuộc sống tiện nghi thoải mái nhất.

Nội thất phòng ngủ đơn giản và sang trọng với bộ giường ngủ, tủ áo, kệ tivi bằng chất liệu gỗ cao cấp nhập khẩu. Cách phối hợp màu sắc trong phòng ngủ cũng chiếm một phần quan trọng trong sự thành công của nội thất phòng ngủ.

 

Không gian phòng ngủ

 

 Giường ngủ gỗ là nơi ấm áp và ngọt ngào nhất trong không gian nội thất. Một chiếc giường có kích thước phổ biến hiện nay là 1,8mX 2m thay kích thước cũ 1,6mX 2m bởi các vật dụng thiết kế trên giường giờ cũng nhiều hơn xưa. Không gian nằm của 2 vợ chồng rộng, dài thoải mái hơn. Những chiếc giường ngủ này có kích thước nhằm phù hợp với không gian sống đại trà của hầu hết các gia đình.

 

Không gian phòng ngủ đẹp cho gia đình

 

Đồ đạc trong nội thất phòng ngủ vẫn là những lựa chọn của sự đơn giản và có tính kết hợp. Kệ nhỏ và giá treo đồ là ưu tiên số một cho không gian hẹp. Kệ tủ, bàn ghế trong phòng nên chọn loại có cùng chất liệu với nhau và có khả năng sử dụng kết hợp. Ví dụ như bạn có thể kết hợp làm việc trên bàn phấn, hay để đồ trang trí trên đỉnh kệ để đồ…Thiết kế kết hợp này đang là những mẫu thiết kế được yêu thích nhất trong phòng ngủ hiện đại.

 

  phòng ngủ đẹp cho gia đình

 

Việc bố trí nội thất phòng ngủ sao cho vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa hợp lý về công năng nhưng lại phải hợp về phong thủy để đảm bảo thật tốt cho giấc ngủ là một việc rất quan trọng.  Khi thiết kế phòng ngủ các kiến trúc sư thường phải đặc biệt coi trọng các yếu tố tâm sinh lý, tư duy thẩm mỹ của gia chủ, để có những phương án thiết kế  hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của người.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan