Không gian phòng ngủ đẹp cho bạn ( 24/09/2014 )

Những không gian phòng ngủ đẹp cho bạn chúng tôi giới thiệu sau đây đều được thiết kế và thi công bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của nội thất xuân khánh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, do đó cần thiết kế không gian ấm áp, tạo giấc ngủ ngon, trong phòng không nên đặt quá nhiều đồ vật. Nếu như có quá nhiều tạp vật mà lại không được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khí trường đang lưu thông trong phòng. Vì thế, sức khỏe và tài vận của chủ nhân sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra, đồ vật trong phòng bừa bộn, lộn xộn cũng sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và tâm tư, tình cảm của chủ nhân.

Phòng ngủ đẹp cho bạn

Góc đặt tivi tuy không chiếm nhiều diện tích trong gian phòng ngủ nhưng nó có thể tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng, có thể giúp người xem thêm thoải mái và dễ chịu khi ngồi trước màn hình tivi. Trong không gian này, nhà thiết kế nội thất đã khéo léo chọn góc đặt kệ tivi ngay đối diện với giường ngủ để tạo không gian nghi ngơi cũng như giải trí thoải mái cho gia chủ.

Không gian phòng ngủ đẹp cho bạn

Các phụ kiện như gối, rèm cửa hay những món đồ trang trí cũng nên có màu sắc tươi sáng. Có một lưu ý là bạn không nên lạm dụng quá nhiều đồ vật trang trí trong phòng để tránh bị rối mắt cũng như tốn thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, hãy bố trí cửa sổ và giếng trời thật hợp lý để ánh sáng tự nhiên “lọt” vào căn phòng nhiều nhất có thể. Ánh sáng mặt trời sẽ khiến phòng ngủ nhỏ của bạn sống động và tươi sáng hơn.

Không gian phòng ngủ đẹp

Thiet ke noi that phòng ngủ với hệ thống đèn chiếu sáng. Đèn để trần nhà và đèn bàn là những loại đèn rất thích hợp để chiếu sáng trong phòng ngủ. Những loại đèn này cho phép bạn di chuyển chúng khắp phòng. Đèn bàn và đèn để sàn thường được đặt ở trên bàn hoặc giá đỡ có lồng đèn bên ngoài. Thông thường các loại đèn này chủ yếu dùng để đọc sách, báo. Do vậy, bạn cần chú ý bố trí đèn ở các vị trí trong phòng để không gây chói mắt.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan