Không gian phòng ngủ đẹp ấm cúng ( 22/08/2014 )

Những mẫu không gian phòng ngủ đẹp ấm cúng mà chúng tôi mang đến sau đây được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ cao và làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

 Phòng ngủ đẹp ấm cúng

Việc bố trí nội thất phòng ngủ sao cho vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa hợp lý về công năng nhưng lại phải hợp về Phong thủy để đảm bảo thật tốt cho giấc ngủ là một việc rất quan trọng. Khi thiết kế phòng ngủ các kiến trúc sư thường phải đặc biệt coi trọng các yếu tố tâm sinh lý, tư duy thẩm mỹ của gia chủ, để có những phương án thiết kế  hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của người.

Không gian phòng ngủ đẹp ấm cúng

Phòng ngủ là một trong những không gian khó thiết kế và trang trí nhất trong nhà. Dĩ nhiên chúng ta thường chọn một chiếc giường thật tốt, một tủ quần áo có thiết kế thông minh và một chiếc tủ đầu giường cùng đèn bàn xinh xắn, nhưng sản phẩm cuối cùng thường thiếu một chút gì đó khiến ta không hài lòng. Tuy nhiên, những thiết kế phòng ngủ tuyệt đẹp của xuân khánh lại không nằm trong trường hợp đó. Những thiết kế phòng ngủ này đẹp đến nỗi bạn chỉ muốn nằm nhìn ngắm chúng mãi thôi!

Không gian phòng ngủ đẹp

Trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích nhỏ, những mảng màu trung tính, nhẹ nhàng, gam màu lạnh sẽ được ưu tiên lựa chọn nhằm đánh lừa thị giác, cho cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn so với thực tế. Bên cạnh đó, việc thiết kế cửa sổ lấy sáng, chọn rèm cửa phù hợp cũng được chú trọng. Ngoài ra, lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích căn phòng, kèm với những kiểu bài trí vật dụng nhỏ gọn, xinh xắn, cho cảm giác mát mắt cũng là cách hay để có những phòng ngủ nhỏ gọn nhưng trông rộng rãi và thoáng mát.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan