Không gian nội thất phòng ngủ tinh tế ( 26/11/2014 )

Hãy chiêm ngưỡng mẫu không gian nội thất phòng ngủ tinh tế sau đây của Xuân Khánh để có được ý tưởng thiết kế nội thất cho căn phòng của chính mình.

 

Khi đã có được lựa chọn màu sắc phòng ngủ cho riêng mình, nếu không có điều kiện tham khảo sự tư vấn của các nhà thiết kế nội thất hay các chuyên gia tư vấn về màu sắc, bạn có thể tham khảo một số mẫu phòng ngủ có sử dụng tông màu phù hợp với lựa chọn của mình qua các tạp trí kiến trúc, internet,… để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ nhà mình.

 


 nội thất phòng ngủ tinh tế

 

Khi bước vào một căn phòng ngủ được bài trí theo phong cách hiện đại, ấn tượng đầu tiên bạn bắt gặp sẽ là sự ngăn nắp, gọn gàng nhờ việc tối giản những chi tiết trang trí rườm rà mà chú trọng vào yếu tố đẹp trong sự giản dị. Phần lớn những phòng ngủ hiện đại đều sử dụng những sản phẩm nội thất đồng bộ để tạo cho căn phòng sự hài hòa cả về màu sắc lẫn bố cục, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi sống trong không gian phòng ngủ này.

 

Không gian nội thất phòng ngủ tinh tế

 

Với kệ sách được thiết kế đơn giản phân chia các ngăn rõ ràng mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Thiết kế nội thất phòng ngủ được sử dụng với chất liệu hiện đại, các gam màu tươi sáng, thêm những ý tưởng hình vẽ trẻ thơ ngộ nghĩnh nhưng giàu chất bay bổng của trí tưởng tượng, nhà thiết kế đã biến không gian phòng ngủ của con bạn không đơn giản chỉ là nơi nghỉ ngơi, học tập. Đó còn là thế giới nuôi dưỡng tâm hồn và ước mơ cho bé.

 

Không gian nội thất phòng ngủ

 

Việc thiết kế và lựa chọn sản phẩm nội thất luôn được quan tâm hàng đầu, điều đặc biệt trong không gian nội thất phòng ngủ của gia đình bạn phải phù hợp với gu thẩm mỹ và tính cách của từng thành viên trong gia đình, một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp sẽ là điểm nhất trong không gian nghỉ ngơi của bạn, thêm vào đó sự lựa chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ biến không gian phòng ngủ của bạn trở nên hiện đại hơn và sang trọng hơn.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan