Không gian nội thất phòng ngủ ấm áp và lôi cuốn ( 28/10/2016 )

Không gian nội thất phòng ngủ ấm áp và lôi cuốn được các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu sáng tạo cho mỗi cá nhân giúp đem đến giấc ngủ ngon mỗi ngày. Ai cũng cần có không gian ngủ nghỉ hợp cá tính và tiện nghi, hãy tham khảo mẫu phòng ngủ hiện đại dưới đây.

Không gian phòng ngủ là nơi quan trọng trong nội thất không gian riêng tư, bởi vì nó gắn liền với giấc ngủ, sức khỏe, trạng thái tinh thân, mối quan hệ vợ chồng,.. Ông cha ta có quan niệm: ” Thứ nhất cái nhà, thứ nhì cái bếp, thứ ba cái giường” Trong ý niệm của người Việt, cái giường trong phòng ngủ cần phải được chú trọng. Ngày nay, thiết kế nội thất phòng ngủ rất lưu ý đến vấn đề phong thủy, yêu cầu cao trong trang trí phòng ngủ cần kinh nghiệm và kiến thức của những người am hiểu phong thủy và có khả năng chuyên môn cao.

 

khong-gian-noi-that-phong-ngu-am-ap-va-loi-cuon-1

 

Phòng ngủ mang phong cách chiết trung sử dụng nhiều màu sắc nhưng rất hài hòa, không gây chói. Những chiếc đèn phòng ngủ có kiểu dáng thiết kế tinh xảo chính là thứ mang các cô gái đến với thế giới của các câu chuyện cổ tích lãng mạn. Bạn có thể chọn bất cứ loại đèn nào, miễn là phù hợp với tổng thể căn phòng nhưng đừng quên rằng phòng ngủ của các cô gái không nên quá nghiêm túc. Những chiếc đèn ngủ lộng lẫy hệt như trong truyện cổ tích sẽ thắp sáng cho phòng ngủ.

 

khong-gian-noi-that-phong-ngu-am-ap-va-loi-cuon-2

 

Chỉ cần có một chút khéo tay với các món đồ thủ công, bạn hoàn toàn có thể tự tay trang trí cho phòng ngủ của mình một cách “không đụng hàng” theo phong cách ngẫu hứng vui tươi và cá tính. Hãy tự tay làm và treo lên phòng ngủ của mình một vòng hoa màu sắc. Đừng quá quan trọng về các đường nét có thẳng thớm và ngay ngắn hay không. “Phong cách ngẫu hứng” nghĩa là bạn hoàn toàn được tự do thả hồn vào các “tác phẩm” của mình.

 

khong-gian-noi-that-phong-ngu-am-ap-va-loi-cuon-3

 

Không gian phòng ngủ khá rộng và có tầm view đẹp mắt, thiết kế đặt giường ngủ ở vị trí phù hợp, tốt cho phong thủy và phòng ngủ tận dụng được ánh sáng tự  nhiên. Phòng ngủ sử dụng gam màu trung tính, nền nã, vừa ấm áp, vừa thanh lịch, sang trọng, thích hợp vho phòng ngủ Master. Giường ngủ cao cấp có kích thước chuẩn, chất liệu cao cấp và trang trí hiện đại. Kệ ti vi gỗ công nghiệp đơn giản phù hợp với phong cách chung. Phòng ngủ hiện đại không thể vắng mặt một chiếc tu quan ao go cao cấp trên đây.

 

khong-gian-noi-that-phong-ngu-am-ap-va-loi-cuon-4

 

Phần đầu giường ngủ thiết kế chắc chắn rất tốt cho phong thủy và cấu trúc giường ngủ, trang trí tủ, kệ sách đầu giường tiện lợi và phục vụ tốt cho nhu cầu của con người. Phòng ngủ tận dụng được ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, ánh sáng chan hòa và không gian bài trí ngăn nắp tăng thêm vượng khí cho không gian phòng ngủ. Thiết kế mang tính hiện đại và đơn giản với những đường nét phẳng thẳng, gam màu kết hợp nhẹ nhàng và hài hòa cho cảm giác dễ chịu.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan