Kệ tivi phòng ngủ đẹp Xuân Khánh ( 21/10/2014 )

Kệ tivi phòng ngủ đẹp Xuân Khánh được thiết kế đẹp mắt đơn giản góp phần tạo nên nét đẹp cho không gian nơi đây. Những chiếc kệ tivi ngày nay thường được làm bằng chất liệu gỗ là chủ yếu.

Với đường nét sắc xảo, phong cách hiện đại, cách trang trí hài hoài, những chiếc tủ tivi(kệ tivi)góp phần không nhỏ vào giá trị thẩm mỹ của căn phòng ngủ. Dưới đây là một số mẫu kệ tivi đẹp mang phong cách hiện đại, được nhiều gia đình lựa chọn trong những không gian sống tiện nghi

 

Kệ tivi

 

Để lựa chọn một chiếc tủ kệ tivi phù hợp với không gian căn phòng quả thật không phải là điều dễ dàng. Ngoài những yếu tố về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc thì kích thước là một tiêu chí không thể bỏ qua khi các gia chủ muốn sắm cho mình một chiếc kệ tvi đẹp.

 

Kệ tivi phòng ngủ đẹp Xuân Khánh

 

Theo xu hướng hiện nay những chiếc tủ tivi được lựa chọn thường có chiều cao phù hợp với không gian ngôi nhà.Thông thường sẽ căn theo khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi và vị trí của người ngồi xem tivi trên ghế hay dưới sàn, cần đảm bảo được khoảng cách cũng như độ thông thoáng để giải nhiệt cho tivi. Kiểu dáng của kệ hiện đại, linh hoạt để chủ nhà có thể chọn cho mình phong cách đối xứng hoặc bất đối xứng khi bài trí kệ tivi.

 

Kệ tivi phòng ngủ đẹp

 

Kệ tivi là một phần quan trọng trong căn phòng ngủ. Với sự phát triển của xã hội không ngừng từng ngày thì vai trò của những chiếc tivi càng chiếm một vai trò quan trọng vì thế những chiếc kệ tivi cũng quan trọng hơn. Với những thiết kế đơn giản, hiện đại kết hợp với trang nhã của những chiếc kệ càng làm tôn nên vẻ đẹp và sự tiện nghi cho không gian nghỉ ngơi của mỗi gia đình.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan