Kệ tivi phòng ngủ đẹp mắt ( 09/08/2014 )

Một chiếc kệ tivi phòng ngủ đẹp mắt vừa giúp cho không gian căn phòng tiện nghi vừa tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà

Phòng ngủ là không gian dành riêng của từng thành viên trong gia đình nên đây là nơi thể hiện rõ sở thích và cá tính nhất của họ. Từ cách lựa chọn màu sắc cho đến các món đồ nội thất sẽ thể hiện style riêng của chính chủ nhân của nó. Đặc biệt là chiếc kệ tivi phòng ngủ bởi nó là món đồ nội thất tương đối quan trọng trong không gian phòng ngủ.

 

Kệ tivi phòng ngủ

 

Lựa chọn một chiếc kệ tivi cho phòng ngủ đẹp là công việc cần sự quan tâm đặc biệt của từng gia chủ. Bởi không gian phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi nên nó cần một không gian roongjdo đó lựa chọn một chiếc kệ vừa đẹp vừa phù hợp cần có sự tính toán. Chiếc kệ tivi trong không gian phòng ngủ vì thế thường được thiết kế đơn giản và tùy thuộc kích thước của từng gian phòng. Chiếc kệ tivi của gian phòng trên vô cùng lạ mắt khi có sự kết hợp khéo léo với không gian bàn làm việc và tủ kệ trang trí. Không những giải quyết được rất nhiều công năng cho phòng ngủ mà nó còn góp phần tạo nên cái nhìn đẹp mắt cho căn phòng này.

 

 

Kệ tivi phòng ngủ đẹp mắt

 

Chiếc kệ tivi được gia chủ lựa chọn màu sắc xanh lá cây tươi trẻ. Đây là màu sắc sinh động và gây cảm giác dễ chịu cho người dùng. Chiếc kệ thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đủ công năng là nơi kê để của các thiết bị điện tủ, nơi cất trữ đồ đạc nhỏ của gia đình. Hơn hết chiếc kệ còn được thiết kế đi kèm một kệ trang trí giúp gia chủ có thể trang điểm cho căn phòng của mình thêm phần sinh động, đẹp mắt.

 

 

Kệ tivi phòng ngủ đẹp mắt tại Xuân Khánh

 

Chiếc kệ tivi trong không gian phòng ngủ này được các KTS thiết kế nội thất thiết kế mang tính cách điệu hơn một chút. Chiếc kệ có chiều cao sát trần với thiết kế các tủ kệ trang trí và hộc để đồ. Tuy nhiên thiết kế với hệ thống nhiều tủ kệ và chi tiết nhưng chiếc kệ được khéo léo đưa vào kính trong suốt làm cho nó trong gọn mắt vừa giúp không gian phòng ngủ như rộng rã để chủ nhân của nó có thể thoải mái tận hưởng sau những giờ phút làm việc vất vả.

 

 

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan