Kệ tivi đẹp cho phòng ngủ hiện đại ( 21/01/2014 )

Một chiếc kệ tivi đẹp phòng ngủ cần được cẩn trọng khi lựa chọn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với màu sắc nội thất, hòa hợp với các thiết bị và đồ trang trí nội thất khác trong phòng.

 

Sử dụng kệ ti vi chuyên dụng

Đây là một cách đặt ti vi phổ biến hiện nay. Bạn chọn hoặc đặt mua một kệ ti vi theo sở thích và phù hợp với căn phòng. Kệ ti vi hiện nay không chỉ có chỗ để đựng các thiết bị giải trí khác như loa, đầu DVD… mà còn có thể kèm theo giá sách và khu vực đặt đồ trang trí để làm đẹp phòng ngủ.
Kệ tivi đẹp
Kệ tivi phòng ngủ chuyên dụng
Thiết kế kệ tivi phòng ngủ bằng gỗ đẹp
Kệ tivi phòng ngủ bằng gỗ đẹp

Tận dụng tủ quần áo để làm tủ đặt ti vi

Nếu nhà bạn thừa ra một chiếc tủ quần áo, đừng vội vứt nó đi, hãy tận dụng nó để biến thành tủ đựng ti vi cho phòng ngủ. Hoặc nếu nhà bạn không có tiền để mua kệ ti vi mới thì đây cũng là cách hay. Dành một ngăn to vừa đủ để đặt ti vi, còn các ngăn khác bạn có thể dùng để đặt đồ trang trí.
Thiết kế tủ tivi đẹp

Treo ti vi trên tường

Nếu bạn không có tiền hoặc phòng bạn không đủ rộng để đặt kệ ti vi, hãy chuyển sang giải pháp sau: Treo ti vi trên tường. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích, hơn nữa, ti vi khi ấy còn giúp mảng tường trống của bạn trông bớt đơn điệu hơn.

Sử dụng ti vi có gắn trục linh hoạt

Ti vi dạng này được gắn trên một cái trục mà bạn có thể lắp nó vào phía chân giường. Trục này xoay được nên bạn có thể điều chỉnh hướng của nó khi cần. Chẳng hạn, nếu bạn muốn xem tivi khi đang ngồi trên sofa, hãy xoay mặt ti vi hướng ra đó thay vì về phía giường ngủ.

Tạo kệ âm trên tường để đặt ti vi

Vẫn là đặt ti vi lên tường nhưng thay vì treo nó ở phía ngoài tường như cách ở trên, bạn hãy tạo một hốc tường vừa đủ để đặt tivi vào đó. Bên dưới kệ âm đó, bạn có thể lắp giá đựng đồ trang trí cho đẹp mắt.
Kệ tivi đẹp đơn giản

Tận dụng giá đựng để đặt ti vi cho phòng hẹp

Ngay cả với phòng chật, bạn vẫn có thể tìm được chỗ đặt ti vi nếu biết cách. Chẳng hạn, đầu tiên bạn hãy chọn một giá đựng trang trí cho phòng rồi chọn mua cái ti vi vừa với một ngăn trên giá đựng đó, vậy là việc đặt ti vi của bạn đã được giải quyết đơn giản.
Kệ tivi phòng ngủ hiện đại

Ti vi “ẩn”

Ti vi được đặt trong tủ nhưng được thiết kế với trục có thể điều khiển để đẩy ra, kéo vào. Khi bạn cần xem, ti vi sẽ được điều khiển để đẩy ra khỏi khoang tủ, còn khi bạn không xem nữa, ti vi sẽ được điều khiển để tự động nằm gọn trong khoang tủ và cửa tủ sẽ được đóng lại, giấu ti vi vào trong.

Sử dụng ti vi làm vách ngăn phòng

Với căn phòng lớn hoặc khi muốn phân chia phòng ngủ thành không gian nghỉ ngơi và góc làm việc, bạn có thể dùng tivi để làm vách ngăn phòng. Kết hợp ti vi với những vách nhựa khác, bạn sẽ tạo ra sự phân chia thú vị cho phòng.

Kệ tivi phong cách nhờ vách tráng trí

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan