Kệ tivi cho phòng ngủ ( 09/09/2014 )

Thiết kế kệ tivi cho phòng ngủ là một công việc tương đối dễ dàng bởi những mẫu thiết kế này thường được thiết kế một cách giản đơn nhất nhằm mang lại không gian sống rộng rãi cho gia chủ.

 

Kệ tivi đẹp

 

Với phòng ngủ, không quá cầu kỳ cũng là một tiêu chí giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Một phòng ngủ hiện đại sẽ luôn coi trọng tính thân thiện với thiên nhiên và sự đơn giản, thoáng đãng. Do vậy chất liệu gỗ rất được ưa chuộng trong không gian nội thất này. Chiếc kệ tivi được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên mang lại cái nhìn gần gũi cho không gian nơi đây.

 

 

Kệ tivi cho phòng ngủ

 

Kệ tivi trong không gian phòng ngủ này được thiết kế đồng màu cùng chất liệu và tông màu với giường ngủ tạo nên sự thống nhất đồng bộ trong không gian nơi đây. Thiết kế đơn giản với hệ thống 3 ngăn kéo, kệ tivi thấp phù hợp với giường ngủ và phong cách thiết kế trong căn phòng. Bức tường được ốp gỗ sau kệ tivi mang đến cảm giác ấm cúng cho không gian nơi đây.

 

Kệ tivi cho phòng ngủ nhà bạn

 

 

Không gian phòng ngủ được thiết kế cách tân theo phong cách tân cổ điển với nội thất sử dụng tông màu trắng tinh tế tạo nên một phòng ngủ đẹp. Chiếc kệ tivi được thiết kế cùng tông màu với thiết kế đơn giản làm cho căn phòng hiện đại vừa mang nét sang trọng, quyến rũ.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan