Kệ tivi cho phòng ngủ đẹp và tiện nghi ( 17/06/2015 )

Xuân Khánh mang đến những mẫu kệ tivi cho phòng ngủ đẹp và tiện nghi, với thiết kế phù hợp với không gian để bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau ngày làm việc.

Hãy trải nghiệm và khám phá cùng nội thất Xuân Khánh để có được tổng thể không gian phòng ngủ đẹp, có sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa giường ngủ, mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại và các vật dụng khác trong phòng ngủ. Kệ tivi phòng ngủ được Xuân Khánh thiết kế và sản xuất trên chất liệu gỗ tự nhiên đã qua quá trình tẩm xấy kỹ lưỡng để có thể chống được mối mọt cong vênh co ngót. Với kiểu dáng hiện đại kết hợp giữa kệ tivi và giá sách, tủ trang trí tạo ra sự tiện dụng và thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn.

 

Kệ tivi cho phòng ngủ đẹp và tiện nghi 1

 

Hãy trải nghiệm và khám phá cùng nội thất Xuân Khánh để có được tổng thể không gian phòng ngủ đẹp, có sự kết hợp tinh tế màu sắc giữa giường ngủ, mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại và các vật dụng khác trong phòng ngủ. Về kích thước của chiếc kệ tivi phòng ngủ tại Xuân Khánh có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như diện tích căn phòng của bạn. Với thiết kế ưu Việt, những chiếc kệ tivi thể hiện thương hiệu của mình qua từng sản phẩm được hoàn tất đến tận tay người tiêu dùng với phương châm đẹp nhất – tốt nhất – rẻ nhất thị trường. Ngoài chất liệu gỗ sồi nga ra bạn cũng có thể lựa chọn các loại chất liệu gỗ tự nhiện khác hoặc cũng có thể thay thế bằng các loại gỗ công nghiệp để có thể giảm giá thành sản phẩm. Ngoài kệ tivi phòng ngủ, bạn có thể lựa chọn thêm các sản phẩm khác như giường ngủ với cùng tông màu và chất liệu. So với phòng khách, kệ tivi trong phòng ngủ thường được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản hơn. Tuy nhiên, nó vẫn phải đảm bảo một số chức năng cơ bản như để tivi, đầu video và các vật dụng cần thiết khác.

 

Kệ tivi cho phòng ngủ đẹp 2

 

Hiện nay, mẫu kệ tivi làm bằng gỗ công nghiệp được sử dụng khá phổ biến trong các căn hộ, chung cư và biệt thự cao cấp. Ngoài mẫu mã đẹp, vật liệu này còn phù hợp với hầu hết mọi không gian và tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Kích thước, kiểu dáng, màu sắc kệ tivi trong phòng ngủ thường chịu ảnh hưởng rất lớn bởi không gian chung của toàn bộ căn phòng. Nếu căn phòng có diện tích vừa và nhỏ thì kệ tivi sẽ có có kiểu dáng gọn nhẹ với các đợt gỗ treo trên tường và sáng màu. Ngược lại, nếu phòng ngủ có diện tích lớn thì kệ tivi có thể được sáng tạo tùy thích. Kệ tivi được thiết kế với bố cục nhẹ nhàng, hiện đại với nhiều ngăn kéo đựng đồ tiện dụng. Bên cạnh đó còn có thêm những đợt gỗ tiện dụng để các vật dụng trang trí bắt mắt. Một phòng ngủ tiện nghi, thoải mái cùng với chiếc kệ tivi gỗ được thiết kế bắt mắt và hữu dụng sẽ là không gian sống lý tưởng cho tất cả các gia đình hiện đại. Trước nhu cầu thông tin, giải trí ngày càng cao của con người thì kệ tivi được xem là một bộ phận không thể thiếu trong phòng ngủ và phòng khách gia đình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan