Giường ngủ đẹp điểm nhấn cho phòng ngủ ( 23/09/2014 )

Giường ngủ đẹp điểm nhấn cho phòng ngủ được chúng tôi thiết kế một cách tinh xảo với các kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã tạo cho căn phòng ngủ sự ấm cúng.

Một chiếc giường ngủ đẹp, sang trọng được thiết kế hài hòa với không gian nội thất sẽ tạo cho bạn sự thoải mái tối đa, giúp bạn có được giấc ngủ ngon tuyệt đối.Chiếc giường ngủ không chỉ phải phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ vừa mang phong cách riêng của bạn.Hãy tham khảo các mẫu giường ngủ đôi của nội thất Xuân Khánh cung cấp nhé, đảm bảo bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp

 

Giường ngủ đẹp điểm nhấn cho phòng ngủ ấn tượng 23091

 

Bạn cũng nên kết hợp phong cách của giường với phong cách của phòng ngủ. Nếu phòng ngủ của bạn theo phong cách hiện đại, bạn nên lựa chọn mẫu giường kiểu thấp. Nếu nội thất phòng ngủ của bạn hơi chật, giường kiểu thấp sẽ tạo không gian thoáng đãng hơn. Hoặc bạn cũng có thể cân nhắc việc lựa chọn một chiếc giường có hộc tủ ở phía dưới. Mẫu giường này sẽ cho phép bạn tiết kiệm không gian khi có thể bỏ bớt một chiếc tủ.

 

 Tư vấn và thiết kế giường ngủ đẹp điểm nhấn cho phòng ngủ23092

 

Giường ngủ là đồ nội thất quan trọng nhất trong cuộc sống của con người. Điều nay nghe có vẻ hơi to tát nhưng nó hoàn toàn chính xác. Bởi vì, giường ngủ là món đồ duy nhất có sự kết nối trực tiếp và gần gũi nhất với năng lượng cá nhân của mỗi con người. Vai trò của giường ngủ và phòng ngủ có liên quan đến sức khỏe, trạng thái tâm lý, hạnh phúc cũng như chất lượng của các mối quan hệ. Vì vậy, đầu tư một chiếc giường tốt, hợp phong thủy cũng chính là đầu tư cho hạnh phúc của chính mình.

 

Mẫu giường ngủ đẹp điểm nhấn cho phòng ngủ 23093

 

Giường ngủ giúp chúng ta có sự trãi mình thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu giường ngủ đẹp với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau.Giường gỗ có kiểu dáng thấp khung giường được làm bằng gỗ có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, màu nâu của sản phẩm tương phản với màu trắng của sơn tường.Tấm ga trải giường màu trắng tô thêm sự nổi bật cho phòng ngủ, với thiết kế gọn gàng và đơn giản mẫu giường ngủ này chắc chắn sẽ tạo được cảm giác thoải mái, cũng như cảm giác sự rộng rãi cho căn phòng.

 

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan