Giường ngủ đa năng ( 09/01/2014 )

Giường ngủ đa năng –  Hiện nay khi diện tích ngôi nhà càng ngày càng hẹp thì diện tích của các căn phòng cũng bị thu nhỏ lại. Phòng ngủ cũng không ngoại lệ, mọi nội thất trong căn phòng cũng phải được thiết kế một cách tiện lợi và đa năng để tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ mà vẫn đảm bảo sự khoa học và tính thẩm mỹ.

Nội thất Xuân Khánh xin gửi tới bạn đọc những mẫu thiết kế giường đẹp ngủ đa năng cho phòng ngủ bằng chất liệu gỗ cao cấp đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt.

 

giường ngủ đa năng

 

Giường ngủ có hộc dưới gầm giường để dựng đồ

 

giường ngủ đẹp

 

Giường ngủ đa năng

Giuong dep được thiết kế có những ngăn kéo để gia chủ có thể đựng quần áo, chăn gối hoặc để những vật dụng thiết yếu nhỏ khó tìm kiếm để khi cần dùng đến gia chủ tìm sẽ dễ dang hơn.

 

giường ngủ đẹp

 

Giường ngủ đa năng gỗ cao cấp

Giường ngủ không chỉ mang ý nghĩa là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là vật trang trí cho phòng ngủ của bạn giúp bạn có thêm không gian sống thú vị và mới lạ. Những chiếc giường ngủ của Xuân Khánh mang màu sắc và kiểu dáng đa dạng  tính năng tiện lợi tạo nên nét cá tính riêng của gia chủ và góp phần tạo nên sự sang trọng, tinh tế, cảm giác thoải mái cho bạn và gia đình.

 

giường ngủ đa năng

 

Mẫu giường đẹp  đa năng tiện lợi

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan