Chọn tủ quần áo gỗ sang trọng ( 08/12/2014 )

Chọn tủ quần áo gỗ sang trọng cho phòng ngủ là một sự kết hợp hài hòa với những đồ nội thất khác trong phòng, tủ quần áo giúp căn phòng bạn hoàn thiện hơn.

Đối với phòng ngủ, tủ quần áo là vật dụng quan trọng có ảnh hưởng lớn nhất tới kiến trúc không gian nghỉ ngơi. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ để đưa ra được mẫu tủ quần áo vừa đầy đủ các chức năng cần thiết, vừa mang phong cách riêng thể hiện rõ gu thẩm mỹ của chủ nhân căn phòng ấy. Chiếc tủ quần áo với không gian rộng, kết hợp chiếc gương ở ngoài cánh tủ sẽ giúp bạn thỏa sức ngắm vuốt với những bộ cánh ưng ý nhất.

 

Chọn tủ quần áo gỗ sang trọng

 

Một chiếc tủ quần áo gỗ trong không gian hẹp không chỉ đảm bảo về kiểu dáng thiết kế đơn giản, mà việc lựa chọn phụ kiện tủ quần áo đi kèm cũng cực kì quan trọng. Một số phụ kiện tiện ích mà nội thất Xuân khánh để nâng cao công năng sử dụng của tủ quân áo như thanh trượt, ray trượt, ray treo, giá treo mắc, ngăn kéo, các tay cầm nắm, bản lề,…..tất cả phải đảm bảo chất lượng tốt nhất mới góp phần mang đến cho bạn một chiếc tủ hoàn toàn tiện lợi và các ngăn kéo để đồ rất hữu dụng.

 

Tủ quần áo gỗ hài hòa

 

Chúng ta nên lựa chọn tủ quần áo phù hợp với phong cách của phòng ngủ, để qua đó có sự gắn kết, khiến căn phòng hoàn hảo hơn mà ko có lỗi sai nào. Để có thêm thật nhiều tủ quần áo hiện đại, hãy đến với nội thất Xuân Khánh. Công ty nội thất Xuân Khánh đặc biệt có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc bố trí hợp lý kết cấu và kiểu dáng, nhằm mang tới cho căn phòng ngủ đẹp sự độc đáo và ấn tượng.

 

Chọn tủ quần áo gỗ sang trọng

 

Với chất liệu gỗ cao cấp, không bị cong vênh, co ngót dưới tác động của môi trường, cùng kết cấu chắc chắn…đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tủ đựng quần áo. Bằng việc đặt vào phòng ngủ của bạn một chiếc tủ áo đẹp tiện dụng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rất lớn khi bước chân vào phòng ngủ. Hãy làm phong phú hơn cuộc sống của gia đình bạn, và tận hưởng cảm giác mới lạ khi bạn bước chân vào phòng ngủ của mình.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan