Chọn giường cưới cho vợ chồng trẻ ( 18/01/2014 )

Giường cưới là nơi mà đôi vợ chồng trẻ bắt đầu một cuộc  sống mới, vì  vậy nó cần được tính toán kỹ lưỡng trong cách  bố trí để có  một khởi đầu tốt lành. Sau đây là những mẫu giường cưới đẹp cho vợ chồng mà nội thất Xuân Khánh đã thiết kế và thi công!

1. Về màu sắc

Không nên dùng màu đỏ để trang trí phòng  cưới vì màu này thuộc tông  màu nóng dễ dẫn đến tâm lý bất an. Lâu ngày  sẽ khiến cho thần kinh suy  nhược sinh ra bất hòa, cãi cọ. Màu sắc u ám  sẽ khiến cho tâm trạng vợ  chồng không tốt làm mất hòa khí trong gia  đình. Nên chọn gam màu nhẹ nhàng, thanh thoát:

Trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Thiết kế phòng ngủ trẻ trung, đơn giản mà tiện nghi

Trang trí phòng ngủ cho vợ chồng

2. Về đồ đạc

Không nên dùng những đồ nội thất hoặc trang trí có màu đậm khiến căn phòng trở nên u ám. Nên chọn những màu nhạt hay màu trung tính để làm   phòng sáng hơn, tạo cảm giác, thư thái, nhẹ nhàng, ấm áp. Với những đồ trang trí trên giường nên chọn màu ấm và sặc sỡ tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc. Bố cục tổng thể của phòng cưới phải thống nhất về màu sắc, hài hòa về phong thái, thể hiện vẻ đẹp trong sự thống nhất, vừa làm phòng cưới sinh động, vừa tạo ra một không gian nồng nàn cho cặp vợ chồng mới cưới.

Giường cưới

Thiết kế phòng ngủ với nội thất trẻ trung

Giường cưới thiết kế trẻ trung

Giường cưới cho phòng ngủ vợ chồng

Giường đôi đẹp cho vợ chồng

Giường cưới đơn giản mà đẹp

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan