Các mẫu phòng ngủ đẹp ( 30/12/2013 )

Các mẫu phòng ngủ đẹp – Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã từng tư vấn, thiết kế rất nhiều các mẫu phòng ngủ đẹp chất lượng cao, sang trọng, hiện đại cho rất nhiều các hộ gia đình.

Xuân Khánh hiểu rõ hơn ai hết khách hàng cần gì ở phòng ngủ. Xuân Khánh đặc biệt chú trọng vào các thiết kế giường ngủ đa tiện ích, giường ngủ tiết kiệm diện tích, tủ áo tiện lợi, bàn phấn cũng như kệ tivi sang trọng. Đây là xu hướng mới trong phong cách sử dụng giường ngủ hiện nay – tiện ích đi liền với thẩm mỹ.

các mẫu phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ thiết kế kiểu cổ điển

Phòng ngủ ánh sáng thường vừa đủ , không nên sáng quá cũng không nên tối quá như vậy sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

phòng ngủ tiện nghi

Phòng ngủ tiện nghi, bố trí hài hòa

 

thiết kế phòng ngủ cao cấp

Phòng ngủ với nội thất bên trọng cao cấp

Trong thiết kế phòng ngủ, vị trí và kích thước của giường là điều được các gia chủ rất quan tâm. Điều đó rất dễ hiểu bởi phong thuỷ tác động nhiều đến tâm lý của người sử dụng, những lời khuyên về vị trí đặt giường luôn là kim chỉ nam giúp các gia chủ định hình và lựa chọn được một vị trí phù hợp nhất trong căn phòng.

 phòng ngủ cao cấp

Nội thất phòng ngủ được làm bằng gỗ tự nhiên

 

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn, lấy lại nguồn năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau những lo toan bộn bề của cuộc sống. khi bạn cần thay thế hay làm mới chiếc giường ngủ- giường ngủ nhà bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, Xuân khánh sẽ thiết kế cho bạn một mẫu giường ngủ đẹp đảm bảo vừa ý bạn.

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan