Các mẫu giường gỗ ấn tượng Xuân Khánh ( 08/12/2014 )

 Các mẫu giường gỗ ấn tượng Xuân Khánh được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được lựa chọn chất liệu cũng như mẫu mã một cách tỉ mỉ ấn tượng.

Một không gian phòng ngủ với đồ nội thất được thiết kế đơn giản, sếp gọn gàng ngăn nắp từ bàn làm việc tới chiếc giường ngủ đã tạo được không gian yên bình ở nơi đó. Mọi thứ không quá ồn ào, đủ yên tĩnh để cho còn người ta suy nghĩ về cuộc đời.

 

Các mẫu giường gỗ ấn tượng Xuân Khánh

 

Hiện nay cách bày trí giường ngủ đẹp hay toàn bộ không gian phòng ngủ đều chỉ làm nổi bật lên 2 gam màu chính chủ đạo như vậy nó mang lại cái nhìn tổng thể rất hài hòa, đẹp mắt. Rất nhiều gia chủ lấy màu trắng là chủ đạo vì sự sang trọng, hiện đại, tinh tế của nó mang lại. Màu trắng có thể kết hợp với gam màu nóng như đỏ thể hiện sự dồi dào năng lượng trong cuộc sống, sự đam mê nồng cháy, nó có một sức hút mạnh đối với phái nam.

 

Các mẫu giường gỗ ấn tượng

 

Việc trang trí phòng ngủ mộc mạc với việc sử dụng màu sắc miền quê tự nhiên, cùng với các phụ kiện như cành cây, sơn trắng sẽ mang lại sự mộc mạc thật sự cho căn phòng của bạn. Nhưng hãy chú ý những ngôi nhà này chỉ phù hợp ở nông thôn chứ bạn không nên kết hợp với những căn hộ ở trong thành phố. Xu hướng mang vẻ đẹp tự nhiên nhưng nguyên sơ và mộc mạc sẽ được coi là xu hướng thiết kế bền vững cho năm 2015 và về sau nữa. Toàn bộ các chủng loại giường mộc,giường ngủ đều do xưởng sản suất đồ gỗ Xuân Khánh,chỉ khi đến với chúng tôi bạn mới có thể sở hữu những chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên đa dạng về mẫu mã,chủng loại ,giá thành thì phải chăng vừa với túi người tiêu dùng.

 

Các mẫu giường gỗ ấn tượng Xuân Khánh

 

Chiếc giường ngủ gỗ này có những đường nét khá thô, to bản, chi tiết đơn giản nhưng không cục mịch thể hiện đẳng cấp của những quý ông lịch lãm. Chiếc giường có những đường gân chạy dọc theo khung giường. Phía dầu giường là màng gỗ lớn mịn sáng bóng tuy không nổi bật nhưng nó sự khác biệt mạnh mẽ. Thiết kế đơn giản không cầu kỳ càng làm tăng sự sang trọng cho chiếc giường ngủ, chiếc giường chắc chắn mang lại sự an toàn cho người dùng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan