Bộ sưu tập phòng ngủ đẹp ( 22/04/2014 )

Nội thất Xuân Khánh chúng tôi đã thiết kế rất nhiều mẫu phòng ngủ đẹp và sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn bộ sưu tập phòng ngủ đẹp được khách hàng đánh giá cao nhất.

 

Thiết kế phòng ngủ đẹp

 

Để thiết kế phòng ngủ đẹp mà vẫn mang được tính trang trọng, hiện đại và đem lại một không gian thoải mái, ấm áp thì  không gian phòng ngủ phải được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất và sử những gam màu, họa tiết các đồ dùng nội thất phải phù hợp với yêu cầu và sở thích của gia chủ.

Bộ sưu tập phòng ngủ đẹp

Trong mỗi phòng ngủ nếu có đủ ánh sáng tự nhiên sẽ làm cho tăng sức sống cho mỗi thành viên trong gia đình, làm cho các đồ dùng không bị ẩm mốc cho nên việc thiết kế căn phòng sao cho có đủ cửa sổ để thoáng khí là một xu hướng thiết kế được nhiều người ưa chuộng.

Thiết kế phòng ngủ đẹp

Màu cam tươi sáng cho bức tường phòng ngủ thêm nét tươi vui và đầy sức sống. Bày trí đồ nội thất màu trắng sữa là sự kết hợp đầy ấn tượng cùng sắc cam trong phòng ngủ.

Phòng ngủ đẹp

Nếu nơi bạn sống không lạnh thì cũng không nên chọn gối, nệm quá dày. Kiểu dáng gọn gàng, sắc nét, màu sắc tươi sáng sẽ là những lựa chọn thông minh cho một không gian hạn chế. Tránh những loại có quá nhiều họa tiết, rườm rà, chúng sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên luộm thuộm.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan