Bàn phấn gỗ hiện đại ( 15/01/2014 )

Bàn phấn gỗ hiện đại giúp cho mỹ phẩm, trang sức của bạn cũng được bảo quản tốt nhất, có thể chọn bàn làm từ gỗ cao su, xoan đào, gỗ tự nhiên.

 

Mẫu bàn phấn cổ điển

 

Sản phẩm bàn phấn này mang lại một cái nhìn sang trọng từ vật liệu gỗ. Kích thước bàn không chiếm nhiều diện tích phòng ngủ, màu sắc gỗ sồi nga tươi sáng góp phần tôn lên vẻ đẹp của chất liệu gỗ mang lại.

 

Bàn phấn phòng ngủ đẹp

 

Bàn phấn gỗ hiện đại được làm từ 100% gỗ sồi Nga. Bàn được thiết kế bố cục cân đối, hài hòa. Gỗ đã được qua xử lý nên có thế chống cong vênh. Đi kèm với bàn còn có ghế trang điểm, có lớp đệm êm, chân ghế được thiết kế 4 chân hình trụ tròn vững chắc khắc khá tinh tế.

 

Bàn phấn gỗ hiện đại

 

Trước đây, bàn phấn được thiết kế khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích phòng ngủ với hệ thống bàn và kính soi lớn. Hiện nay, xu hướng người tiêu dùng lại chuộng những kiểu bàn phấn gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, tinh tế với nhiều màu sắc trẻ trung.

 

Mẫu bàn phấn hiện đại

 

Với tiêu chí “ Làm đẹp cho không gian sống hoàn thiện ” Xuân Khánh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.Công ty chúng tôi luôn có dịch vụ hoàn hảo như tư vấn miễn phí, bảo hành hợp lý để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Nội Thất Xuân Khánh.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan