Bàn phấn cho phòng ngủ hiện đại ( 06/06/2015 )

Xuân Khánh mang đến các mẫu bàn phấn cho phòng ngủ hiện đại, sang trọng theo phong cách mới nhất trên thị trường đồ nội thất hiện nay.

 

Cũng giống như bất kỳ đồ vật nào khác, việc sắp xếp bàn trang điểm trong không gian phòng ngủ có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của không gian đặc biệt này. Do đó, để thu hút được vận may, đồng thời tránh sự xung khắc với các trang thiết bị nội thất khác trong phòng, bạn cần lưu tâm đến các yếu tố Phong thủy khi bố trí bàn trang điểm. Bàn trang điểm luôn có gương đi kèm do đó gương soi không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Nếu phạm phải điều này, khi bước chân vào phòng ngủ mọi người rất dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình, hoảng hốt…

 

Bàn phấn cho phòng ngủ hiện đại 300

 

Chúng tôi và bạn nữa, luôn hiểu rằng vẻ đẹp của người phụ nữ thật hết sức đang trân trọng và tôn vinh. Đẹp không chỉ trong nội tâm suy nghĩ, đẹp không chỉ ở quần áo xa hoa, đẹp còn trong từng lời nói, cử chỉ, dáng dấp. Đó là những nét trời ban cho người phụ nữ. Trong không gian phòng ngủ, điều tối kỵ bạn cũng nên chú ý là không nên để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường vì theo phong thủy, phòng ngủ,  nhất là giường ngủ là nơi yên tĩnh, không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên, sẽ khiến người ngủ trên giường bị ác mộng hoặc tinh thần bị “tán” không tốt cho sức khỏe.   Chắc rằng là phụ nữ, bạn luôn cần đến một người bạn đồng hành trong không gian sinh hoạt riêng của nhà mình, đó chính là chiếc bàn phấn trang điểm. Với nhiều chất liệu gỗ chất lượng cao và bàn tay chế tác tận tình khéo léo, Nội thất Xuân Khánh với các thiết kế nội thất hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cuộc sống hài hòa và thoải mái nhất cho bạn.

 

Bàn phấn cho phòng ngủ 301

 

Bàn phấn trang điểm là món nội thất không thể thiếu cho phòng ngủ. Bàn phấn trang điểm cũng được thiết kế khá đa dạng, bên cạnh những mẫu bàn truyền thống,  Xuân Khánh còn có những mẫu bàn phấn được thiết kế khá hiện đại với nhiều ngăn chứa, vừa là bàn phấn khi chị em cần trang điểm nhưng trong nháy mắt có thể biến thành bàn làm việc cực tiện dụng.  Bên cạnh giường ngủ, bàn phấn và tủ quần áo là 3 vật dụng nội thất phòng ngủ không thể thiếu thì bạn còn có thể bổ sung thêm những vật dụng nội thất khác như tab, bàn làm việc, ghế ngồi… tùy vào nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với nội thất Xuân Khánh để có được những mẫu thiết kế nội thất ưng ý nhất cho căn nhà thân yêu của bạn.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan