Bài trí phòng ngủ đẹp sang trọng ( 09/10/2014 )

Với mỗi căn phòng ngủ khác nhau sẽ có những cách bài trí phòng ngủ đẹp sang trọng khác nhau sao cho phù hợp với phong cách và sở thích của gia chủ.

 

Phòng ngủ có chức năng thiên về nghĩ ngơi và thư giãn chính vì vậy nên lựa chọn cho chúng những màu chiếu sáng có cường độ nhẹ và dịu. Tuy nhiên nếu trong những phòng ngủ hiện đại có thiết kế khu vực làm việc thì bạn hãy lắp một chiếc đèn chụp hay sử dụng riêng cho không gian này một chiếc đèn bàn để đảm bảo ánh sáng. Hiện nay trong những thiết kế phòng ngủ hiện đại, các nhà thiết kế thường sử dụng những ánh đèn hắt vào tường hay ẩn vào tường, chúng vừa tạo ra cảm giác huyền ảo cho căn phòng và càng làm căn phòng thêm ấn tượng và lung linh.

Phòng ngủ đẹp sang trọng

Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách ấn tượng. Đó là những hình khối đơn giản, là sử dụng những đường nét gọn mà thanh như chiếc giường phẳng, tấm rèm không cầu kì hoa lá. Bên cạnh đó là sự chú trọng vào những nét biến tấu ngẫu hứng như một đoạn thẳng nơi vách đầu giường, chiếc ghế bàn phấn lạ mắt, hay một cánh tủ áo khác màu. Lạ hơn nữa, diện tường đầu giường ngủ được ốp laminate họa tiết kim loại tinh tế và đẳng cấp. Chính sự mới mẻ hàm chứa trong nó vẻ đẹp lôi cuốn cùng khát khao muốn sở hữu một căn phòng như thế.

Bài trí phòng ngủ đẹp sang trọng

Giường ngủ và các đồ nội thất như tủ quần áo là những vật dụng không thể thiếu trong một phòng ngủ. Khi mua giường hãy cân nhắc đến sự phù hợp giữa kích thước giường ngủ, đồ nội thất tới diện tích căn phòng. Với một phòng ngủ nhỏ thì nên giữ sự đơn giản trong nó với việc sắp xếp một chiếc giường, một chiếc tủ quần áo, và một chiếc bàn trang điểm dành cho phụ nữ. Chú ý sao cho vẫn có thể chừa lại lối đi rộng rãi đồng thời vẫn có không gian để trang trí và tạo dấu ấn cho riêng chủ nhân căn phòng.

Bài trí phòng ngủ đẹp

Dường như luôn có cái gì đó mới mẻ về vẻ đẹp của hoa. Nếu bạn là người đánh giá cao những quy luật phức tạp và sự quyến rũ của thế giới sống, thì hãy dùng tranh dán tường hoặc decal dán tường để truyền cảm hứng cho phòng ngủ. Với decal dán tường sẽ dễ cho bạn sáng tạo trong không gian của mình và tranh dán tường giúp không gian nội thất thêm phần nghệ thuật.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan