Bài trí phòng ngủ đẹp cho gia đình bạn ( 27/11/2014 )

Phòng ngủ là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, đến với xuân khánh, chúng tôi sẽ tư vấn bài trí phòng ngủ đẹp cho gia đình bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

 

Phòng ngủ là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Để có một phòng ngủ thực sự đẹp, hiện đại các bạn nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia thiết kế nội thất, để bạn và gia đình có được những phòng ngủ thực sự đẹp, hiện đại và có dấu ấn riêng.

 

Bài trí phòng ngủ đẹp

 

Thiết kế phòng ngủ với nội thất đẹp ấn tượng, hai bên đầu giường nếu có thêm tủ, không những khiến cho tình cảm vợ chồng thêm mĩ mãn, còn giúp ích cho sự nghiệp và tiền tài. Đặc biệt, nếu hai tủ đầu giường có thêm ngăn kéo và hai chiếc đèn bàn nhỏ sẽ giúp cho tài vận của bạn càng thêm phát triển, tiền của nhanh chóng tăng lên, được quý nhân giúp đỡ. Ngược lại, nếu không có tủ đầu giường sẽ tượng trưng cho cả đời không có tiền của, không có phúc, duyên vợ chồng cũng ít.

 

Bài trí phòng ngủ đẹp cho gia đình bạn

 

Việc bài trí phòng ngủ phù hợp với diện tích căn phòng không hề đơn giản. Hình ảnh hài hòa là yếu tố quan trọng nhất trong trang trí một phòng ngủ nhỏ. Nó xác định các yếu tố hình thức của không gian và cung cấp cho bạn một cảm giác mà bạn vừa bước vào một phòng ngủ mà là bạn cảm thấy dường như không gian lớn hơn nhiều so với thực tế. Sử dụng quá nhiều màu sắc tạo ra sự phân mảnh hình ảnh và có thể làm giảm diện của phòng ngủ của bạn đáng kể.

 

  phòng ngủ đẹp cho gia đình bạn

 

Tủ quần áo là sản phẩm không thể thiếu được trong không gian phòng ngủ, nó giúp cho căn phòng trông sạch sẽ và thoáng mát hơn. Tủ quần áo với nhiều chất liệu gỗ khác nhau đã qua xử lý chống mối mọt cong vênh, kết cấu khung gỗ chắc chắn, bên trong có khoang chứa đồ rộng rãi, thiết kế đứng phần dưới khoang đồ có các ngăn kéo nhỏ tiện dụng, cánh cửa tủ có tay nắm dễ dàng đóng mở tạo nên sự thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan