Bài trí không gian phòng ngủ đẹp ( 12/08/2014 )

Các chuyên gia thiết kế nội thất của xuân khánh đã bài trí không gian phòng ngủ đẹp mang đến sự sang trọng, đơn giản và không kém phần thanh lịch.

 

Phòng ngủ đẹp

Có một phòng ngủ đẹp trong một ngôi nhà xinh đẹp là ước mơ của nhiều người. Nhưng nhiệm vụ của việc làm như vậy là không thực sự dễ dàng khi không gian trong phòng ngủ nhỏ. Để trang trí phòng ngủ nhỏ, những ý tưởng thực hiện, nếu có hiệu quả. Với không gian hạn chế, những điều cần được thực hiện phải rõ ràng và dễ dàng. Thêm quá nhiều thứ vào phòng chỉ có thể làm cho nó tồi tệ hơn.

Bài trí phòng ngủ đẹp

Lựa chọn một sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp sẽ là sự lựa chọn số một trong không gian phòng ngủ của gia đình bạn.Còn điều gì tuyệt vời hơn là được tận hưởng một không gian phòng ngủ hiện đại nhất với thiết kế độc đáo tiện dụng và hợp phong cách của mình phải không nào? Chắc rằng bạn bè đồng nghiệp sẽ phải trầm trồ khi đến thăm không gian phòng ngủ của các thành viên của gia đình bạn.

Bài trí không gian phòng ngủ đẹp

Hai bên đầu giường ngủ nếu có thêm tủ, không những khiến cho tình cảm vợ chồng thêm mĩ mãn, còn giúp ích cho sự nghiệp và tiền tài. Đặc biệt, nếu hai tủ đầu giường có thêm ngăn kéo và hai chiếc đèn bàn nhỏ sẽ giúp cho tài vận của bạn càng thêm phát triển, tiền của nhanh chóng tăng lên, được quý nhân giúp đỡ. Ngược lại, nếu không có tủ đầu giường sẽ tượng trưng cho cả đời không có tiền của, không có phúc, duyên vợ chồng cũng ít.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan