Ấn tượng với thiết kế nội thất phòng ngủ Xuân Khánh ( 21/12/2016 )

Ấn tượng với thiết kế nội thất phòng ngủ Xuân Khánh đa dạng về kiểu dáng phong cách  sẽ tạo nên cho gia đình bạn một không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một căn phòng ngủ được thiết kế với phong cách mới nhất kết hợp sự độc đáo qua từng đường nét sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi thư giãn đầy ý nghĩa.Mỗi chúng ta sẽ có những chọn lựa riêng cho mình một không gian và bài trí theo đúng sở thích của chính mình tạo nên sự thoải mái khi nghỉ ngơi. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một số mẫu  bàn phòng ngủ đẹp để chọn riêng cho mình một mẫu phù hợp nhất nhé.

 

Ấn tượng với thiết kế nội thất phòng ngủ Xuân Khánh-1

 

Căn phòng ngủ chính là không gian riêng của các thành viên trong gia đình nơi đây thể hiện được tinh yêu và tính cách của bạn và cũng là nơi mang đến cho bạn những giây phút ,khoảnh khắc đầy ý nghĩa . Phòng ngủ thiết kế ấn tượng gồm 1 chiếc giường ngủ êm ái, chiếc tủ áo cánh lùa hiện đại, và bàn phấn tiện nghi… Thiết kế nội thất đẹp là điều mà các chủ nhân của ngôi nhà đặt nhiều tâm huyết nhất mong muốn đem đến cho các thành viên trong gia đình có không gian sống hiện đại và lý tưởng nhất .

 
Ấn tượng với thiết kế nội thất phòng ngủ Xuân Khánh-3

 

Phòng ngủ hiện đại thường bị hạn chế về diện tích, đặc biệt là những phòng ngủ ở các khu chung cư, vì vậy thiết kế phòng ngủ hiện đại cần đảm bảo tính thoải mái nhưng cũng tiện nghi.  Ở phòng ngủ này được chúng tôi thiết kế gồm 1 chiếc giường gỗ đủ rộng đặt sát của kính để bạn có thể đón được những tia nắng tự nhiên, nếu không thích bạn có thể kéo rèm lại, chiếc tủ áo cánh làu hiện đại đặt sát giường , tủ áo cánh lùa giúp tận dụng không gian phía trước tủ, cho bạn một không gian hoàn hảo.

 

Ấn tượng với thiết kế nội thất phòng ngủ Xuân Khánh-4

 

Không quá cầu kỳ cũng là một tiêu chí giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.Một phòng ngủ hiện đại sẽ luôn coi trọng tính thân thiện với thiên nhiên và sự đơn giản, thoáng đãng. Các chất liệu như gỗ được sử dụng thường xuyên hơn. Căn phòng cũng tràn ngập ánh sáng mặt trời. Một tiêu chí khác là nội thất giản tiện, các sắc màu trung tính được sử dụng tối đa. Phòng ngủ được thiết kế ấn tượng với chiếc giường ngủ gỗ và chiếc tủ áo tiện nghi

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan