Ấn tượng với mẫu tủ quần áo hiện đại và cao cấp ( 29/08/2016 )

Ấn tượng với mẫu tủ quần áo hiện đại và cao cấp Xuân Khánh là vật dụng quan trọng có ảnh hưởng lớn nhất tới kiến trúc của không gian nghỉ ngơi.

Tủ quần áo là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ, dùng để lữu trữ quần áo và các vật dụng cần thiết khác Tủ quần áo gỗ rất chắc và rộng rãi vì được thiết kế chắc chắn và chất lượng. Do đó, bạn có thể chọn cho nội thất phòng ngủ của mình một chiếc tủ hiện đại và xinh đẹp. Thường thì tủ áo có đường ray dài và ngắn, kệ, ngăn kéo với độ cao độ rộng khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ áo theo đúng những công năng mà bạn cần sử dụng đến. Tủ quần áo là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ, dùng để lữu trữ quần áo và các vật dụng cần thiết khác.

 

Ấn tượng với mẫu tủ quần áo hiện đại và cao cấp 1

 

Một chiếc tủ quần áo gỗ thì thường được phân chia với nhiều ngăn to nhỏ khác nhau tùy vào kích cỡ, ngăn bé là nơi để vật dụng nhỏ, đơn giản, còn đối với những ngăn lớn thì sẽ dành cho việc treo quần áo để không bị nhàu và có gấp nếp. Màu sắc cùa tủ cũng là một vấn đề quan trọng, chúng cần hài hòa và phù hợp với màu sơn của tường, trần, sàn nhà. Hoặc có chăng là bạn muốn căn phòng được nổi bật hơn thì có thể trang trí thêm một vài họa tiết làm điểm nhấn như sơn màu nổi, hoặc chính bản thân vật liệu của tủ đã khiến căn phòng thêm nổi bật hơn.Về kiểu dáng của tủ thì rất đa dạng, tuy nhiên, được lựa chọn nhiều nhất vẫn là những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên mang phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản tiện dụng.

 

Ấn tượng với mẫu tủ quần áo hiện đại và cao cấp 2

 

Lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo cần phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ bạn đang hướng tới phong cách cổ điển hay hiện đại. Nếu như căn phòng ngủ của bạn là một kiến trúc thiết kế hiện đại, thì bạn nên lựa chọn những thiết kế tủ áo cánh lùa hay không cánh, còn nếu phong cách thiết kế nội thất của phòng ngủ bạn đang hướng đến là sự hoài cổ thì nên sử dụng những mẫu tủ áo cánh mở. Cần xem xét diện tích tổng quát của căn phòng ngủ của mình rộng chừng nào và các nội thất trong phòng ngủ đã lấp đầy bao nhiêu diện tích rồi để lựa chọn kích thước chiếc tủ quần áo phù hợp. Nếu như diện tích phòng ngủ của bạn rộng thì nên thiết kế tủ quần áo lớn.

 

Ấn tượng với mẫu tủ quần áo hiện đại và cao cấp 3

 

Một chiếc tủ quần áo nhỏ sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian, khiến căn phòng luôn gọn gàng. Nên chọn tủ 2 hoặc 3 cánh thay vì 4 cánh mà vẫn có thể cất được nhiều quần áo và các vật dụng khác. Có rất nhiều chất liệu để lựa chọn như vải, gỗ, nhựa, tôn hay tủ sắt. Hiện nay, tủ quần áo sắt được nhiều người ưa dùng vì độ bền cao, giá khá rẻ lại có mẫu mã rất bắt mắt. Bằng cách kê tủ vào những góc thừa của phòng ngủ hoặc nằm giữa nhà vệ sinh và phòng ngủ, sẽ để dành không gian để bố trí các đồ nội thất khác. Việc lựa chọn chiếc tủ vừa đủ chức năng mà vẫn mang phong cách riêng của chủ nhân là rất quan trọng.

 

Ấn tượng với mẫu tủ quần áo hiện đại và cao cấp 4

 

Tủ quần áo gỗ có kiểu dáng khá đa dạng và bắt mắt. Tùy vào sở thích của gia chủ, kích thước của phòng ngủ mà chúng ta có thể biến tấu gỗ thành những loại tủ có kích thước khác nhau. Hiện nay, loại tủ quần áo gỗ hiện đại đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng nhằm tiết kiệm không gian cho căn phòng mà vẫn đảm bảo cất giữ được quần áo bền đẹp nhất. Một chiếc tủ quần áo chắc chắn là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Nhưng làm thế nào để chọn cho mình được một chiếc tủ phù hợp và ưng ý là không đơn giản để tạo nên sự phong phú, với gỗ tự nhiên tủ quần áo gỗ tự nhiên thì người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật.

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan