4 cách tiết kiệm không gian cho phòng ngủ ( 28/07/2014 )

Phòng ngủ được ví như bộ mặt của mỗi gia chủ.Do đó để có một phòng ngủ đẹp,tiết kiệm không gian hãy cùng tham khảo 4 cách tiết kiệm không gian cho phòng ngủ

1. Không gian gầm giường Cách đầu tiên bạn có thể làm để tăng cường không gian cho phòng ngủ là xếp gọn những món đồ ít sử dụng vào túi hoặc thùng đựng đồ rồi cất chúng vào dưới gầm giường. Nếu có điều kiện bạn có thể lựa chọn những mẫu giường ngủ đa năng với những ngăn kéo nhỏ để tận dụng được tối đa không gian mà vẫn giữ được sự ngăn nắp cho phòng ngủ.

 

4 cách tiết kiệm không gian phòng ngủ hiện đại 1

2. Chọn tủ quần áo phù hợp

 

Hãy chọn chiếc tủ quần áo có đủ kệ và ngăn kéo cho toàn bộ quần áo của mình, như vậy bạn có thể xếp và treo quần áo ngay ngắn trong tủ thay vì phải vứt đồ đạc ở mọi nơi khiến phòng ngủ thêm bừa bộn. Bạn cũng có thể sử dụng tủ quần áo dạng âm tường để phòng ngủ trông gọn gàng hơn.
4 cách tiết kiệm không gian phòng ngủ tại xuân khánh 2

3. Không gian tường
Lựa chọn một chiếc kệ phù hợp với diện tích phòng ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn không gian.Tuỳ theo diện tích phòng và lượng đồ cần lưu trữ, bạn có thể sử dụng kệ tường dạng kệ mở, kệ kín, kệ đơn hoặc cả một hệ kệ lớn.

4 cách tiết kiệm không gian phòng ngủ tại hà nội 3
4. Không gian góc kệ Không gian góc của căn phòng phần lớn bị bỏ qua, nhưng thực tế nó lại có khả năng cung cấp không gian kha khá cho phòng ngủ của bạn, Bạn có thể sử dụng các góc của phòng  để lưu trữ những vật dụng bé xinh vừa để tiết kiệm không gian mà vẫn tăng độ thẩm mỹ cho phòng ngủ.
4 cách tiết kiệm không gian phòng ngủ cho ban
Hãy cũng Xuân Khánh đem đến cho bạn một không gian phòng ngủ đẹp nhất, hiện đại nhất

Bài viết liên quan

Các bài viết mới đăng

Tag liên quan